-
BT6 - lô 2 Biệt thự liền kề Nam Thắng, ngõ 67 Phùng Khoang, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội. | Hotline: 0967.999.121
- barchef.vn@gmail.com
BT6 - lô 2 Biệt thự liền kề Nam Thắng, ngõ 67 Phùng Khoang, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội. | Hotline: 0967.999.121
Đối với khách trong nội thành Hà Nội: Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 500k.
Đối với khách ở các tỉnh thành khác: Giao hàng qua nhà xe vận chuyển hoặc ship COD toàn quốc.
Gọi 0967.888.121 để nhận chính sách giá giao cho nhà hàng: quán cà phê, quán trà sữa, tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn, ...
Siro vị Xoài (Majestic Mango) của Davinci Gourmet™ được sản xuất trên nền nước xoài tươi nguyên chất từ nhiều vùng trồng xoài nổi tiếng trên thế giới.
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: Davinci Gourmet - Siro hương vị Xoài - majestic mango syrup.
Thành phần cấu tạo: Si rô sucrose (mía), nước ép xoài (ít nhất 12%), nước trái cây cô đặc, hương xoài tự nhiên và tổng hợp, chất điều chỉnh độ acid (E330), chất bảo quản (E202), phẩm màu (E150a, E102), chất làm dầy (E415).
Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời nhiệt độ dưới 20 độ C.
Quy cách: Sản phẩm được đóng kín trong chai nhựa PET; thể tích thực 750ml/ chai.
Xuất xứ: Malaysia.
Nhà sản xuất: Kerry Ingredients (M) Sdn Bhd 4 Jalan Sri Plentong, Taman Parindustrian Sri Plentong, 81750 Masai, Johor, Malaysia.
Video giới thiệu dòng sản phẩm Siro trái cây cao cấp mới của Davinci Gourmet
Davinci Gourmet Majestic Mango Syrup - Craft, Science and Art
Công nghệ tinh xảo: Nước ép xoài tươi chín mọng từ nhiều vùng trồng xoài nổi tiếng trên thế giới được chọn lọc kỹ lưỡng và kết hợp hoàn hảo trong quy trình sản xuất tiên tiến mang đến cho sản phẩm hương thơm và vị ngọt đặc trưng.
Khoa học: Mùi thơm mạnh mẽ và tự nhiên hơn hẳn các sản phẩm cùng loại đến từ nguồn nguyên liệu tươi cao cấp và tỷ lệ phối hợp hoàn hảo.
Nghệ thuật: Hương vị thơm ngon, tươi mát dễ kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo nên những thức uống tuyệt vời.
Nhận xét đánh giá