-
BT6 - lô 2 Biệt thự liền kề Nam Thắng, ngõ 67 Phùng Khoang, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội. | Hotline: 0967.999.121
- barchef.vn@gmail.com
BT6 - lô 2 Biệt thự liền kề Nam Thắng, ngõ 67 Phùng Khoang, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội. | Hotline: 0967.999.121
Đối với khách trong nội thành Hà Nội: Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 500k.
Đối với khách ở các tỉnh thành khác: Giao hàng qua nhà xe vận chuyển hoặc ship COD toàn quốc.
Gọi 0967.888.121 để nhận chính sách giá giao cho nhà hàng: quán cà phê, quán trà sữa, tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn, ...
Là một loại trái cây Trung Quốc từ thời cổ xưa, vải thiều là quả của một giống cây nhiệt đới và cận nhiệt đới có nguồn gốc từ Trung Quốc, Đài Loan và Đông Nam Á. Lớp vỏ màu đỏ hồng nhạt khi được lột ra sẽ để lộ lớp thịt quả màu trắng kem, gần giống như trái nho với hương thơm ngào ngạt và vị ngọt ngào.
Các ghi chép về việc tiêu thụ vải thiều ở Trung Quốc bắt đầu từ khoảng năm 2000 TCN và nó được coi như là một món ăn của Hoàng gia Trung Quốc, nơi mà những trái vải thiều tươi được chuyển phát nhanh bằng ngựa. Ngày nay vải thiều được tiêu thụ rộng rãi cả ở dạng tươi và đóng hộp, được trồng ở nhiều vùng khí hậu nhiệt đới trên khắp thế giới.
Thưởng thức phong vị phương Đông bằng cách thêm hương vị thơm ngon tinh tế của những trái vải Trung Quốc cổ xưa vào những ly cocktail, nước chanh và trà.
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: NƯỚC SIRO LYCHEE SYRUP SIROP DE MONIN- 700ML.
Thành phần cấu tạo: nước siro được làm từ đường, nước, nước ép vải cô đặc, nước chanh ép cô đặc, chất tạo mùi. Tổng nước ép hoa quả: 23% tối thiểu, 12% nước ép vải.
Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.
Quy cách: Sản phẩm được đóng kín trong chai thủy tinh; thể tích thực 700ml/ chai.
Xuất xứ: Malaysia.
Nhà sản xuất: Monin Asia, KL SDN BHD,Malaysia – 48000 Rawang, Selangor, Malaysia.
SIRO MONIN VỊ VẢI 700ML
Là một loại trái cây Trung Quốc từ thời cổ xưa, vải thiều là quả của một giống cây nhiệt đới và cận nhiệt đới có nguồn gốc từ Trung Quốc, Đài Loan và Đông Nam Á. Lớp vỏ màu đỏ hồng nhạt khi được lột ra sẽ để lộ lớp thịt quả màu trắng kem, gần giống như trái nho với hương thơm ngào ngạt và vị ngọt ngào.
Các ghi chép về việc tiêu thụ vải thiều ở Trung Quốc bắt đầu từ khoảng năm 2000 TCN và nó được coi như là một món ăn của Hoàng gia Trung Quốc, nơi mà những trái vải thiều tươi được chuyển phát nhanh bằng ngựa. Ngày nay vải thiều được tiêu thụ rộng rãi cả ở dạng tươi và đóng hộp, được trồng ở nhiều vùng khí hậu nhiệt đới trên khắp thế giới.
Trái vải thiều tươi thường sẽ có vào khoảng tháng 11 tới tháng 1 để ta có thể thêm hương vị Châu Á vào các món cá và một phong vị phương Đông vào các món tráng miệng như bánh pudding cơm dừa với vải thiều.
Hãy thêm cả hương vị thơm ngon tinh tế của phương Đông vào những ly cocktail, nước chanh, trà và sinh tố chỉ với Siro Monin vị Vải.
Màu sắc
Màu vàng sáng nhẹ
Mùi vị
Mùi thơm hương hoa và trái cây
Vị trái vải tươi chua nhẹ
Hậu vị phảng phất hương tinh dầu cam quýt
Gợi ý từ chuyên gia B.I.D
Hương vị của loại siro trái cây tuyệt vời này vô cùng hấp dẫn, rất ngọt ngào và gợi nhớ về hoa hồng và những trái nho Muscat. Xu hướng Châu Á làm thay đổi một cách mạnh mẽ đối với ngành công nghiệp cocktail, và một trong những gợi ý của tôi là kết hợp Siro Monin vị vải với Siro Monin vị Hoa hồng và bạn sẽ có được mùi vị của Đêm văn hóa Viễn Đông.
Các ứng dụng: Nước chanh, soda, cocktail, trà, sữa có vị, sinh tố.
Nhận xét đánh giá