-
BT6 - lô 2 Biệt thự liền kề Nam Thắng, ngõ 67 Phùng Khoang, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội. | Hotline: 0967.999.121
- barchef.vn@gmail.com
BT6 - lô 2 Biệt thự liền kề Nam Thắng, ngõ 67 Phùng Khoang, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội. | Hotline: 0967.999.121
Đối với khách trong nội thành Hà Nội: Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 500k.
Đối với khách ở các tỉnh thành khác: Giao hàng qua nhà xe vận chuyển hoặc ship COD toàn quốc.
Gọi 0967.888.121 để nhận chính sách giá giao cho nhà hàng: quán cà phê, quán trà sữa, tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn, ...
Với một màu hồng gây sốc, Siro Monin vị Kẹo cao su mang trong mình mùi vị hoài niệm về thời thơ ấu và cả yếu tố vui nhộn gắn liền với loại kẹo phổ biến này. Lấy cảm hứng từ kẹo cao su Malabar nổi tiếng của Pháp, Siro Monin vị Kẹo cao su mang tới hương vị kẹo cao su nguyên bản ngọt ngào và đậm.
Được phát minh vào năm 1928 ở Philadelphia, Mỹ bởi Walter E Diemer tại Công ty Kẹo cao su Fleer, kẹo cao su được tạo ra từ một loại chất keo ít dính và có thể kéo dài dễ dàng. Loại kẹo cao su này được đặt tên là Dubble Bubble có màu hồng và nó nổi tiếng tới mức những mẫu ban đầu được bán hết sạch trong vòng một ngày.
Siro Monin vị Kẹo cao su “đóng chai” mùi vị hoài niệm về thời thơ ấu và cả tính chất vui nhộn của loại kẹo vô cùng phổ biến này trong một màu hồng đáng ngạc nhiên.
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: NƯỚC SIRO BUBBLE GUM SYRUP SIROP DE MONIN - 700ML.
Thành phần cấu tạo: nước siro được làm từ đường, nước, hương liệu thực phẩm, chất chuyển thể sữa: nhựa cây keo, chất tạo màu: E129.
Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.
Quy cách: Sản phẩm được đóng kín trong chai thủy tinh; thể tích thực 700ml/ chai.
Xuất xứ: Malaysia.
Nhà sản xuất: Monin Asia, KL SDN BHD,Malaysia – 48000 Rawang, Selangor, Malaysia.
SIRO MONIN VỊ KẸO CAO SU 700ML
Xuất xứ
Với một màu hồng gây sốc, Siro Monin vị Kẹo cao su mang trong mình mùi vị hoài niệm về thời thơ ấu và cả yếu tố vui nhộn gắn liền với loại kẹo phổ biến này. Lấy cảm hứng từ kẹo cao su Malabar nổi tiếng của Pháp, Siro Monin vị Kẹo cao su mang tới hương vị kẹo cao su nguyên bản ngọt ngào và đậm.
Được phát minh vào năm 1928 ở Philadelphia, Mỹ bởi Walter E Diemer tại Công ty Kẹo cao su Fleer, kẹo cao su được tạo ra từ một loại chất keo ít dính và có thể kéo dài dễ dàng. Loại kẹo cao su này được đặt tên là Dubble Bubble có màu hồng và nó nổi tiếng tới mức những mẫu ban đầu được bán hết sạch trong vòng một ngày.
Là loại “kẹo cao su đựng trong chai” và không có bong bóng, Siro Monin vị Kẹo cao su cho phép bạn thoải mái tạo ra các kết hợp cocktail mới lạ. Hãy thử khác biệt với Siro Monin vị Kẹo cao su và để cho trí tưởng tượng của bạn thả sức bay bổng bằng cách thêm những “bong bóng” của riêng bạn để tạo ra những ly soda kẹo cao su cho các bữa tiệc của trẻ em và nhưng ly shooter màu hồng xinh đẹp cho tiệc đêm của các cô gái.
Màu sắc
Màu hồng đục rực rỡ
Mùi vị
Mùi thơm của kẹo, vị kẹo cao su đậm và ngọt ngào gợi bạn nhớ tới thời thơ ấu của mình. Lưu ý bạn không thể thổi bong bóng bằng Siro Monin vị Kẹo cao su được đâu nhé!
Gợi ý từ chuyên gia B.I.D
Một công thức gợi tôi nhớ về thời thơ ấu của mình: hãy kết hợp Siro Monin vị Kẹo cao su trong một hỗn hợp cùng với sữa chua và một chút ít Siro Monin vị Đường lựu vani.
Các ứng dụng: Cocktail, soda, nước chanh, sữa lắc.
Nhận xét đánh giá