-
BT6 - lô 2 Biệt thự liền kề Nam Thắng, ngõ 67 Phùng Khoang, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội. | Hotline: 0967.999.121
- barchef.vn@gmail.com
BT6 - lô 2 Biệt thự liền kề Nam Thắng, ngõ 67 Phùng Khoang, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội. | Hotline: 0967.999.121
Đối với khách trong nội thành Hà Nội: Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 500k.
Đối với khách ở các tỉnh thành khác: Giao hàng qua nhà xe vận chuyển hoặc ship COD toàn quốc.
Gọi 0967.888.121 để nhận chính sách giá giao cho nhà hàng: quán cà phê, quán trà sữa, tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn, ...
Siro Monin vị rượu Amaretto được làm dựa trên một loại rượu cổ điển mùi hạnh nhân có vị ngọt của Ý. Được đặc trưng bởi hương vị riêng biệt gọi là “mandara – amara” – có nghĩa là vị đắng của hạnh nhân và nhân của quả hạnh, hoặc hạnh nhân đắng, Amaretto trong tiếng Ý có nghĩa là “một chút đắng”.
Dựa trên loại rượu mùi cổ điển của Ý với mùi hương hạnh nhân mạnh và một hậu vị có mùi thơm trái cây – cực kỳ hoàn hảo để sáng tạo ra những ly cà phê và những món đồ uống tráng miệng xa xỉ kiểu Ý!
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: NƯỚC SIRO MONIN AMARETTO - 700ML
Thành phần cấu tạo: đường, nước, chất tạo mùi (gồm chiết xuất quả mơ). Có chứa chiết xuất quả hạnh nhân.
Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.
Quy cách: Sản phẩm được đóng kín trong chai thủy tinh; thể tích thực 700ml/ chai.
Xuất xứ: Malaysia.
Nhà sản xuất: Monin Asia, KL SDN BHD,Malaysia – 48000 Rawang, Selangor, Malaysia.
SIRO MONIN VỊ RƯỢU AMARETTO 700ML
Xuất xứ
Siro Monin vị rượu Amaretto được làm dựa trên một loại rượu cổ điển mùi hạnh nhân có vị ngọt của Ý. Được đặc trưng bởi hương vị riêng biệt gọi là “mandara – amara” – có nghĩa là vị đắng của hạnh nhân và nhân của quả hạnh, hoặc hạnh nhân đắng, Amaretto trong tiếng Ý có nghĩa là “một chút đắng”.
Nguồn gốc của rượu Amaretto được cho là từ thời Phục hung xa xưa của Ý. Truyền thuyết kể rằng vào năm 1525 họa sĩ Bernardino Luini – một học trò của Leonardo Davinci, đã được ủy nhiệm vẽ một bức tranh tường mang tên Madonna của nhũng phép màu ở Saronno. Ông ấy đã chọn một chủ quán trọ địa phương xinh đẹp để truyền cảm hứng cho chân dung của Madonna. Cô gái ấy đã ngâm các hạt quả mơ trong rượu và gửi tặng cho Luini chai chất lỏng màu hổ phách như là một món quà để tỏ lòng biết ơn và tình cảm của mình.
Ngày nay, Amaretto thường được làm bằng cách sử dụng hạt quả mơ và cũng có thể chứa hạnh nhân, gia vị và một số loại hương liệu khác.
Siro Monin vị rượu Amaretto mang hương vị ngọt ngào với một chút đắng của loại rượu mùi phổ biến này và có thể được sử dụng để tạo ra mòn Capucino Tiramisu xa xỉ và nhiều món ăn, đồ uống tráng miệng theo phong cách Ý.
Màu sắc
Màu vải lanh tự nhiên
Mùi vị
Mùi và vị hạnh nhân rất mạnh, hậu vị trái cây.
Gợi ý từ chuyên gia B.I.D
Với hương vị rất mạnh mẽ Siro Monin vị rượu Amaretto cho phép bạn tạo ra các công thức với phong cách Ý. Một trong những ứng dụng yêu thích của tôi là món Capucino Tiramisu được làm trên nền espresso, sữa với hương vị amaretto và rất nhiều bột cacao.
Các ứng dụng: cà phê, đồ uống tráng miệng, đồ uống sau bữa tối.
Nhận xét đánh giá