-
BT6 - lô 2 Biệt thự liền kề Nam Thắng, ngõ 67 Phùng Khoang, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội. | Hotline: 0967.999.121
- barchef.vn@gmail.com
BT6 - lô 2 Biệt thự liền kề Nam Thắng, ngõ 67 Phùng Khoang, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội. | Hotline: 0967.999.121
Đối với khách trong nội thành Hà Nội: Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 500k.
Đối với khách ở các tỉnh thành khác: Giao hàng qua nhà xe vận chuyển hoặc ship COD toàn quốc.
Gọi 0967.888.121 để nhận chính sách giá giao cho nhà hàng: quán cà phê, quán trà sữa, tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn, ...
Chè Sencha Tam Đường được chú ý vì vị ngọt rất tinh tế, có vị chát nhẹ và hương thơm thoang thoảng của hoa cỏ và màu xanh lá cây rất đẹp. Sencha Tam Đường là loại chè thượng hạng được làm từ 100% búp chè Kim Tuyên nguyên chất, được sản xuất theo công nghệ thiết bị máy hiện đại nhất của Nhật Bản.
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
Thành phần: 100% búp trà xanh Kim Tuyên nguyên chất. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát
Xuất xứ: Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng:
- Cách pha trà Sencha pha ấm: Tráng ấm; cho 3 -5 gram chè cho 100ml nước; ngâm trà khoảng 5 phút rồi thưởng thức. Có thể uống được 2 tuần nước.
- Cách hãm trà Sencha Tam Đường để pha trà sữa: Sencha hãm trong nước nóng 80-90 độ C với tỉ lệ 10gram trà với 300ml nước nóng trong thời gian 5 phút, lọc trà lấy nước cốt. Công thức tham khảo: 150ml nước cốt chè Sencha, 25gram bột 1-creamer, 30ml đường nước, đá bi, shake đều để được cốc Sencha sữa.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
CHÈ SENCHA – RYOKU CHA NỔI TIẾNG CỦA NHẬT BẢN
Sencha là loại trà xanh phổ biến nhất của trà xanh Nhật Bản và là loại trà luôn được phục vụ mỗi khi có khách đến thăm một ngôi nhà Nhật Bản. Sencha chiếm 80% sản lượng trà được sản xuất tại Nhật Bản.
Sencha được chế biến bằng cách hấp các lá trà sau đó vê lại bằng tay và sấy khô.
Sencha được chú ý vì vị ngọt rất tinh tế, có vị chát nhẹ và hương thơm thoang thoảng của hoa cỏ và màu xanh lá cây rất đẹp. Chè Sencha rất giàu Vitamin C. Chất lượng của Sencha sẽ thay đổi tùy theo giống trà, thời điểm thu hoạch và kỹ thuật chế biến. Loại sencha được thu hoạch vào đầu mùa xuân, hoặc những búp trà được hái đầu tiên trong vườn (được gọi là ichi-bancha), được coi là nguyên liệu để sản xuất sencha có chất lượng tốt nhất. Vụ thu hoạch trà xanh đầu tiên trong năm thường là vào tháng Tư và tháng Năm. Sencha sản xuất trong vụ trà này thường có màu sắc khá sáng, màu xanh mượt, hương thơm mạnh và có vị ngọt rõ rệt. Có được loại trà ngon như vậy vì sau một thời gian cây trà “ngủ” quên trong cái giá buốt của mùa đông, nên khi xuân đến, cây trà dường như được đánh thức dậy với những búp trà xanh giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là axit amin, đường và catechin, làm tăng hương vị và mùi thơm của trà.
CHÈ SENCHA TAM ĐƯỜNG
Sencha Tam Đường là loại chè thượng hạng được làm từ 100% búp chè Kim Tuyên nguyên chất, được sản xuất theo công nghệ thiết bị máy hiện đại nhất của Nhật Bản, được các chuyên gia Nhật Bản chuyển giao lại cộng nghệ. Chè Kim Tuyên là giống chè nhập từ Đài Loan, sinh trưởng, chống chịu sâu bệnh tốt, mật độ búp dày có chất lượng và có thể chế biến chè ôlong giá trị kinh tế cao.
Được trồng trong môi trường khí hậu trong lành với thổ nhưỡng giàu vi lượng, được tưới từ nguồn nước của dãy núi Phan Xi Păng độ cao 800m-1.200m so với mặt nước biển, chè sạch Sencha Tam Đường thơm ngon, quý hiếm được ví như “vàng xanh” của vùng cao Tây Bắc.
Nhận xét đánh giá